บทความ

การกระตุ้นยอดขาย คนทั่วไปมักนึกถึงวิธีการลด แลก แจก แถม ซึ่งวิธีนี้เกิดผลเสียตามมา คือ คุณค่าของตัวสินค้าและแบรนด์ลดลง อีกทั้ง กำไรที่ได้ยังลดลงด้วย การจัดทำโปรโมชั่นไม่จำเป็นต้องใช้วิธีนี้เสมอไป วันนี้ BKK PAPER BOX ขอแนะนำวิธีกระตุ้นยอดขายสินค้าให้ปัง นั่นคือ “จัดโปรโมชั่นด้วยการทำแพคเกจจิ้ง” ฟังดูแล้วไม่ยากเลยใช่ไหมคะ เราลองมาทำตามเทคนิคนี้กันเลย

BKK PAPER BOX ขอเสนอ 3 เคล็ดลับสร้างแพคเกจจิ้งให้โดดเด่น เพื่อช่วยคุณออกแบบกล่องที่มีประสิทธิภาพและช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ

BKK PAPER BOX มีข้อแนะนำสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตกล่องเครื่องสำอางที่มีฉลากถูกต้องตามที่ อย. กำหนด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อซื้อเครื่องสำอางของคุณไปแล้ว สวยปังและปลอดภัยแน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง และยังกังวลว่าสินค้าของคุณจะโดนใจลูกค้าได้อย่างไร จะสู้คู่แข่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำได้หรือไม่ วันนี้ BKK PAPER BOX มีหลักการ 3 ข้อ ที่คุณต้องรู้ก่อนออกแบบกล่อง

เมื่อคุณต้องการออกแบบกล่องกับ BKK PAPER BOX แต่ยังกังวลว่าขนาดของสินค้ากับขนาดของกล่องที่ผลิตจะใส่ได้พอดีหรือไม่  วันนี้ BKK PAPER BOX มีวิธีการวัดขนาดสินค้าของท่าน เพื่อให้การออกแบบกล่อง ไม่ผิดพลาด ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ลองทำตามกันได้เลยค่ะ

"การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไม่ใช่งานศิลปะ แต่คือ การออกแบบแผนการตลาดเพื่อให้ได้ยอดขายที่ดีที่สุด" เครดิต: Fumi Sasada จาก Bravis International ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ดังระดับโลก (KitKat, Meji bulgaria, โซฟี ฯลฯ)

คุณเคยสังเกตไหมว่า เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้านค้าหรือเลือกสินค้าออนไลน์ คุณจะเห็นบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปลักษณ์เด่นสะดุดตา

ข้อความข้างต้นคงเป็นคำถามที่หลายคนเกิดข้อสงสัย ถ้าเราจะออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นสินค้าของเราเอง

ในยุคนี้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจและสร้างแบรนด์สิ้นค้าของตนเองได้ โดยเฉพาะแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

วันนี้ BKK PAPER BOX จะอธิบายและยกตัวอย่างง่ายๆ ให้ลองอ่านกันนะคะ เผื่อคุณจะได้ไอเดียออกแบบกล่องด้วย เทรนด์สีที่ทันสมัย แบบไม่ตกยุคค่ะ

คุณรู้หรือไม่ว่า...กระดาษที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันมีชื่อเรียกต่างกันตามขนาดของกระดาษ

Powered by MakeWebEasy.com